Núi Trầm hiện tại nằm trong CMỹ - HT, nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 26km dọc thẳng đường quốc lộ 6 hướng đến Hòa Bình , đi đến bến bus Yên Nghĩa tới huyện uỷ Chúc Sơn ngay tay có biển chỉ đường đi đến Chùa Trầm , nằm thẳng tuyến đường nhỏ vào khaoảng 2 cây số sẽ tới.

Chùa có tên gọi là LTiên, ngôi mang địa danh ngọn núi mà nó dựa như là "Tử Trầm Sơn ". Giống là một khu du lịch, Chùa Trầm bao gồm 3 ngôi đền mang tên : Chùa Trầm, Núi Hang ,Đình Vô-Vi .3 ngôi chùa này mang đến hài hòa giữa núi chùa,tạo cảm nhận đem tới khách quan hoặc dân phượt .Đi đến nơi đây khách du lịch k phải bỏ ra 1 số tiền thăm quan nào ngoài 5 ngàn phí gửi xe máy và 10 nghìn xe khách cùng với đồ ăn nhanh trong balo là quý khách đã sẵn sàng vui chơi , thưởng thức cảnh đẹp ở đây .
Du lịch Núi Trầm điểm nào hấp dẫn

Qúy khách hãy mua vé vé xe để đi Chùa Trầm.

Xe cộ đi đến Chùa Trầm

Một số khách du lịch thuộc khu vực Chương Mỹ mọi người có thể đi đến ô tô sẽ mất 20ph thẳng cùng đường quốc lộ 6 đến thị trấn Chúc Sơn rồi rẽ phải lái xe thẳng sẽ đến Chùa Trầm , hoặc di chuyển trên phương tiện xe khách khoảng thời lượng vào 30ph với các tuyến xe 37,năm bảy,bảy hai,tám mươi từ Gíap Bát đi tới điểm xuống thành ủy Chương Mỹ xuống nơi đây khách tham quan đi xe tới Núi Trầm tùy mọi người.Những những người sống phương xa di chuyển săn vé máy bay đi đến sân bay Nội Bài hoặc đi các xe cộ ở đã nói để tới Chùa Trầm .

Nên đến thăm quan Chùa Trầm trong thời điểm nào vào đầu năm.

Đầu năm hội Núi Trầm thường diễn ra vào khoảng mồng hai tháng hai âm lịch, đầu năm khách tham quan thường tới lễ chùa cầu lộc năm mới rất đông nơi đây cũng có khá nhiều nhiều trò chơi vô cùng đặc sắc.Bao gồm rất nhiều đền bé sát liền kề các hang động rộng phía trong thấy nhiều khu tượng phật rất đẹp .Hoặc là quý khách được chèo núi thưởng ngoạn , những đường leo tới đỉnh núi cực kỳ hiểm trở khó leo , khi mà chèo đến ngọn núi quý khách có thể nhìn thấy các khu vực của Đồi bao gồm huyện ủy Phụng Châu ,những ngọn núi san sát trải dài , những hình ảnh nhiều của những cây cối nằm trong địa điểm Chùa .Những bạn say mê , hoặc thích đi leo đồi thì lúc tốt nhất sẽ đi ước lượng tháng 4 , tháng 5 , tại đây không khí tại Chương Mỹ rất khô ráo không nóng cực kỳ phù hợp với chương trình leo núi hoặc là dựng trại.

Tới tham quan Núi Trầm bạn chú ý để ý những gì.

Những quý khách tới nửa ngày ,bạn cần đem theo một nón , giày chèo núi cùng với đồ ăn nhẹ bữa trưa mang theo .Những bạn cắm trại ngoài ra một số đồ dùng cần thiết phía trên du khách chú ý mang theo áo khoác , bao diêm,đèn pin, trại , thực phẩm .
 Cẩm nang du ngoạn tại Chùa Trầm

Phí thăm quan 2N1Đ khi đến Núi Trầm.

Đi 2N1Đ : Số tiền thực phẩm , lều khoảng 200k.

Chơi gì.

Mọi người khi mà đến chốn Chùa Trầm có nhiều ý định như lễ chùa. Và thăm quan Núi Trầm , hang động Long Tiên ,Đỉnh Tử Trầm cực kỳ rất nhiều phong cảnh đẹp.