Hiện nay được mệnh danh là 1 Sapa thu nhỏ bên trong Vĩnh Phúc, Tam Đảo hiện lên với những hình ảnh mộc mạc với nhiệt độ băng giá, các bông tuyết trắng tinh bao phủ ở trên hầu hết những Thánh Đường lâu đời là điểm dã ngoại thú vị số 1 chỉ có trên vùng đất Vĩnh Phúc.

Xe trong lúc đi phượt tại Tam Đảo

Ghé qua Tam Đảo trời đông sẽ có gì hấp dẫn?

Tảm Đảo là 1 tỉnh cách xa thành phố HN chừng 80 km, vì thế Tam Đảo rất phù hợp với tất cả các hành trình phượt, nơi đây là một trong những chốn du ngoạn thu hút nhất hiện tại được hàng ngàn dân phượt yêu thích.
Cùng nhiệt độ chỉ 16 °C tới 24 °C chốn đây cả năm nhiệt độ ấm áp, khác biệt với các tỉnh lân cận, chốn này 1 ngày có bốn mùa do vậy mọi người có thể đến chốn đây vào bất kể mọi thời điểm trong năm. Tuy nhiên thời gian tuyệt vời nhất để khám phá nơi đây là khi tới các ngày đông.
Đối với mọi bạn ở xa điển hình là: Sài Gòn, Phú Quốc...nếu ước muốn dã ngoại Tam Đảo, khi ấy bạn nên dùng hình thức hàng không, với việc book vé máy bay giá rẻ để không bỏ mất những phong cảnh đẹp nhất của nơi đây.

Những địa danh tham quan thú vị tại Tam Đảo

Địa điểm đầu tiên mà khách quan không được bỏ lỡ trong lúc đi du lịch tại Vĩnh Phúc đó chính là nhà thờ cổ Tam Đảo. Đó là nhà thờ đã được dựng lên từ thời Pháp. Khi đứng từ nhà thờ cổ mọi người có thể nhìn đc tất cả các vùng đất Tam Đảo. Hiện tại là 1 khu vực du ngoạn hiện có độ cao 95 mét ngự trên đỉnh Thiên Nhị, cột Tháp truyền hình là nơi vãn cảnh cực kỳ thú vị, ở đây mọi người sẽ có thể nhìn ngắm hầu hết quang cảnh núi rừng, sương khói mù mịt.
Hơn thế nữa quý khách hãy đi đến đình Thượng Ngàn: Đình ko chỉ là một khu vực tham quan lôi cuốn nhất còn là chốn tâm linh cực kỳ thiêng liêng of cư dân tỉnh Vĩnh Phúc.
Nếu như các bạn đã đi du lịch Tam Đảo thì cũng không nên bỏ qua Cổng Trời: nằm cách nhà thờ cổ tầm 1,5 km, rẽ sang trái chạy thẳng là mọi người đi đến Cổng Trời, một Tam Đảo chìm dưới vô số mây khói khiến cho phong cảnh thiên nhiên Tam Đảo ngày càng cuốn hút hơn.

Những chú ý trong lúc ghé qua tham quan Tam Đảo

Tham quan Tam Đảo trời đông sẽ có gì hay?

Chúng ta có thể ghé qua Tam Đảo trong bất cứ khoảng thời điểm nào, bởi nhiệt độ trên Tam Đảo quá lý tưởng, cùng nền nhiệt độ buổi sang vào khoảng 18 độ đến ban đêm thời tiết hạ thấp vào khoảng 12 độ C. Vì thế chúng ta nhớ đem mũ ấm, thuốc men để mà đảm bảo tốt nhất đến skhỏe của mình.
Cùng với mọi ngày hè nóng nực, du khách hãy tham quan Tam Đảo vì nhiệt độ ở đây vô cùng dịu.