Huế luôn được chính là thủ phủ từ trước của đất nước ta lập nên đã lâu. Những lăng tẩm of vua bao đời vẫn còn lưu giữ cho tới bây giờ giúp cố đô Huế chứa nét đẹp trầm mặc

Cố đô Huế - 1 địa điểm đi chơi nổi tiếng ở VN, mang vẻ đẹp thơ mộng cố đô thu hút rất nhiều khách trong nước cũng như ngoài nước. Không chỉ nổi bật từ nhiều miến điện, phong cảnh với con người ở đây tạo ra bức tranh trầm mặc đặc trưng ở kinh thành Huế.

Cách thức tới kinh thành Huế

Muốn du lịch tp Huế du khách chọn lựa đường không, tàu hoặc ô tô. Gần đây phương tiện hàng không quá thông dụng với giá rẻ hơn trước nhiều. 1 chiều giá vé dao động 300.000 - 2.5tr, nhiều time du khách có thể tự book vé tàu bay khuyến mãi, Các hãng máy bay liên tục chào bán các vé tàu bay khuyến mại phí vé tới thành phố Huế chỉ với tầm dưới 1tr. Du khách hãy book trước nhằm hưởng giá vé khuyến mại. Xuống tại sân bay Huế muốn trong trung tâm Huế bạn chọn di chuyển taxi phí 250k hay đi xe trung chuyển của sân bay phí 50.000. Ngoài ra là người mạo hiểm, chúng ta lựa chọn phương tiện đi một số địa danh nhờ xe máy. Khu vực kinh thành Huế bao gồm những cung đường rất đẹp, đến những địa điểm bởi moto chúng ta có thể xem phong cảnh và chụp ảnh bất kỳ bao giờ. Còn có nhiều time chúng ta chọn tàu , phương tiện này khá tốn tgian nhưng quý khách lại ngắm nhìn cảnh vật bên đường đi. Đi bằng ôtô thì rẻ và& quý khách cũng phải mất 1 hôm để cho khoảng time đi tới.

TP Huế đẹp nhất mùa nào

Chi tiết những gì nên tìm hiểu lúc tham quan Huế

Thành phố Huế mỗi năm đôi thời gian chính là mùa nhiều mưa và thời điểm mưa ít. Những cơn mưa thường mưa đột ngột, mưa nhỏ và kéo trong khoảng thoáng chốc. Huế buồn cũng vì đặc trưng khí hậu này, tới Huế du khách hãy cầm dù tránh mưa ướt. Thời điểm tốt số 1 đến Huế tầm trong tháng 11, thời tiết se lạnh & ít mưa.

Các địa danh du lịch của kinh đô Huế

Các chùa chiền của TP Huế rải rác, quý khách hãy chọn ôtô đi tới các điểm đó. Những địa điểm đi chơi của Thành phố Huế đó là:
Con sông Hương là một chỗ nổi tiếng đã từng là nguồn thơ rất nhiều thi sĩ. Ban tối trên nước sông Hương mặt trăng rọi vào lóng lánh & tổ chức chương trình giúp quý khách chiêm ngưỡng giai điệu ca vang xứ Huế. Và còn có chương trình thắp hoa khi đến ngày 15 hay mùng một.
Đại nội chính là nơi đặc biệt bậc nhất tại kinh đô Huế mang kiến trúc xa xưa triều đại nhà Minh. Hoàng Thành chính là địa điểm thảo luận & nghỉ ngơi của vua. Thăm quan vào lễ hội, quý khách sẽ thưởng thức một số sự kiện nghi thức, tế trình, giải trí thời đại trước đây.
Vịnh Lăng Cò đó là vịnh quyến rũ tại Việt Nam mà còn quanh thế giới. Mặt biển có màu xanh trong veo bao quanh bởi bãi cát nằm dài và mịn. Nơi này có nét bình yên vì thế các bạn nếu tới nơi này thích hòa nhịp với cuộc sống người miền biển nhờ trải nghiệm bắt cá, vượt núi.