Mùa thu luôn là lúc tốt nhất để đến du lịch Đà Lạt, phong cảnh tuyệt đẹp, dưới thời tiết mát mẻ cùng nhìn ngắm hàng ngàn loại hoa cỏ thi nhau khoe sắc thắm trên hầu hết những con phố của TP Đà Lạt. Khiến cho Đà Lạt thêm đẹp đến mức kỳ lạ.

Du hí trời đông ở Đà Lạt với các loại hoa tuyệt đẹp

Khi mà thời tiết vẫn đang còn giao hòa giữa các mùa khi đó đến khoảng tháng một cũng chính là khoảng thời gian anh đào nở rộ báo xuân đến.
Hoa anh đào thường nở rộ từ 3 tuần, lý do nó có tên gọi là anh đào bởi cây rất to, có chiều cao tầm sáu mét, vòm cây rộng đến tận hai mét, y hệt các loại mai anh đào trên khu vực miền núi Tây Bắc, trái lại mai anh đào tại Đà Lạt có năm cánh to giống như hoa mai và bông hoa không hề thưa thớt, mỏng manh như là mai anh đào ngoài Bắc Bộ.

Một vài loài hoa đặc trưng tùy từng vùng tại Đà Lạt

Nếu mà tới du hí Đà Lạt vào ngày đầu tiên của tháng 3, du khách sẽ chiêm ngưỡng vô vàn dãy anh đào hồng rực rỡ ở hầu hết những con phố, khu vực of thành phố Đà Lạt.
Mai Anh đào trồng rất nhiều trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, đường đi bộ chợ Đà Lạt, con đường Phan Đình Phùng. Từng bông hoa màu hồng thắm nhuốm màu với nắng, trải dài từ con đường lớn cho đến từng con phố nhỏ hẹp khiến Đà Lạt lôi cuốn đến lạ thường.
Không chỉ có hoa anh đào mà những cành ban trắng muốt cũng không kém sắc. khi tới tiết trời lạnh giá của mùa đông, những khóm hoa dã quỳ dần nhường lại cho từng chùm ban đua nở khắp thành phố Đà Lạt và hình thành nên 1 điều lôi cuốn of chốn Đà Lạt. Nếu mà nói đến dân tộc Tây Bắc ban trắng biểu tượng tới 1 tình yêu chung thủy of đôi lứa người Thái, nhưng khi đến với Đà Lạt các bạn sẽ cảm thấy yên bình, thoải mái hơn trong lúc bước đi ở trên những tuyến phố thênh thang nhuốm sắc màu hoa ban trắng.

Đà Lạt Thành Phố muôn sắc của các loại hoa

Cỏ hồng là một loại hoa chỉ Đà Lạt mới có được, thời gian ngắm cỏ hồng đẹp nhất đó là bước vào tháng 12 âm. Nó là một loài cỏ mọc thành đám, thân hoa thẳng tắp vươn lên cao. Cỏ hồng mang tới sức sống cực kỳ mãnh liệt dù sống trong vùng đất bạc màu nó vẫn sẽ vươn mình cùng một vẻ đầy kiêu hãnh.
Bông hoa có hồng tím, lông mịn. Tới với Đà Lạt chúng ta có thể nhìn ngắm rất nhiều đồi cỏ hồng rộng, bát ngát.

Những giống hoa tiêu biểu tùy từng vùng của Đà Lạt

Bước vào T3 Đà Lạt mặc lên mình một màu tím of hoa phượng, hoa phượng ở đây mang màu tím & kết lại chùm. Rất khác nếu so với hoa phượng đỏ tại Bắc Bộ, phượng tím Đà Lạt nhiều cánh và có hình ống, cành cây uốn lượn hàng trăm kiểu dáng cố gắng vươn mình đưa từng bông phượng nở rộ trong nắng ban mai. Nếu tới Đà Lạt bạn sẽ có thể ngắm nhìn những cây hoa phượng tím rất to lớn ở khắp các con phố của Đà Lạt & đc nhắc đến là một trong những loài hoa lâu đời của thành phố sương mù. Nếu muốn có 1 chuyến đi thăm quan thoải mái cùng với mức giá rẻ bạn có thể săn vé máy bay ghé qua thành phố Đà Lạt vào năm nay nhe để có thể ngắm rất nhiều loại hoa cùng đua sắc thắm. Kính chúc quý khách sẽ có 1 chuyến tham quan Đà Lạt thú vị và bình an nhá!