Nhu cầu truy cập facebook để chia sẻ hình ảnh, cập nhật trạng thái, video, kiến thức, trò truyện sau những giờ học căng thẳng là việc làm thường xuyên của khá nhiều người dùng di động. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước FBSV Viettel với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Goi-cuoc-FBSV-Viettel

Đồng hành cùng gói cước FBSV Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi 10GB để truy cập Facebook trong 30 ngày. Mặc dù gói cước có ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động trong quá trình nhận ưu đãi từ gói cước trong bài này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước FBSV Viettel

Bên cạnh gói cước 3G dành riêng cho đối tượng sinh viên nhà mạng cũng cho triển khai đến người dùng gói cước FBSV Viettel. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn sẽ không còn lo lắng đến cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Hiện tại gói cước đang được triển khai với nội dung như sau:

  • Thời gian áp dụng: Từ tháng 8/2017
  • Đối tượng đăng ký:  Tất cả thuê bao di động Viettel đang sử dụng các gói cước tân sinh viên.
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Cước phí đăng ký gói: 15,000đ/ tháng.
  • Hạn sử dụng gói cước: 30 ngày

Goi-cuoc-FBSV-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước FBSV Viettel

Nếu khách hàng có nhu cầu truy cập facebook thường xuyên và có nhu cầu nhận ưu đãi từ gói cước tiện ích hấp dẫn này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: FBSV gửi 191

Ngoài đăng ký qua tin nhắn bạn có thể đăng ký thông qua 2 kênh sau đây:

Đăng ký gói cước FBSV Viettel qua USSD bạn bấm: *098# nhấn OK và làm theo hướng dẫn.

Đăng ký gói cước FBSV Viettel qua My Viettel bạn truy cập my Viettel chọn gói FBSV Viettel và đăng ký ngay trên hệ thống.

Sau khi đăng ký gói cước FBSV Viettel thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi gói cước trên thuê bao của mình.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói FBSV Viettel: Khách hàng khi đăng ký gói cước FBSV Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi 10Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập facebook tại địa chỉ Facebook.com.

Một số quy định khi sử dụng gói cước FBSV của Viettel

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng gói cước Facebook sinh viên Viettel kèm với các gói 3G Viettel, 4G Viettel bao gồm: DMAX, MimaxSV, MIMAX, MIMAX90, 4G40, 4G90 …..

Sử dụng hết ưu đãi 10GB data dung lượng nhà mạng sẽ tính phí theo quy định hiện hành.

Khi sử dụng gói Facebook thuê bao di động chỉ được miễn phí khi truy cập ứng dụng facebook. Điều này có nghĩa nếu bạn truy cập trang mạng khác nhà mạng sẽ tính phí theo quy định.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại trên gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp chi tiết như sau: KTTK gửi 191.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước FBSV Viettel không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn tiến hành hủy gói cước FBSV Viettel theo cú pháp như sau: HUY FB gửi 191 và soạn Y gửi 191 để xác nhận

Mong rằng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước FBSV Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập facebook mỗi ngày với cước phí rẻ nhất.