Gói cước K5 của Mobifone là một trong những gói cước lợi ích liên lạc gọi thoại theo thời hạn sử dụng là ngày của mạng Mobifone. Bên cạnh việc triển khai dịch vụ cho bạn số lượng phút trò chuyện gọi thoại nội mạng ko tính tiền, gói K5 còn tặng thêm cho quý khách hàng dung lượng data lợi ích để thực hiện đăng nhập mạng .

Gói cước K5 của Mobifone tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích cuốn hút, là gói cước hấp dẫn cho những quý khách hàng có yêu cầu trò chuyện gọi thoại mỗi ngày cũng như truy cập Internet thường xuyên.

 

Những thông ti chi tiết cần biết về gói cước K5 của Mobifone

Những đối tượng khách hàng được áp dụng của gói K5 Mobifone:

Là thuê bao di động trả trước Mobifone hiện đang làm việc cả 2 chiều

Thuê bao di động Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước K5 của Mobifone từ đơn vụ cung ứng mạng hoặc có tên trong danh sách khuyến mãi tự động từ nhà mạng.

Các bạn có thể đánh giá thuê bao điện thoại có tên trong danh sách tự động được đăng ký khuyến mại hay không theo cú pháp mặc định nhắn tin: DSKM gửi đến 999.

Để đăng ký tham gia gói cước, người tiêu dùng thực hiện theo cú pháp mặc định:

DK K5 gửi 789

Lệ phí đăng ký gói cước K5 của Mobifone: 5.000đ

Thời hạn dùng gói cước: trong suốt 24 giờ kể từ lúc đăng ký hoàn thành gói cước.

Lợi ích được nhận từ gói cước K5 của Mobifone

Cùng chi phí lợi ích chỉ 5.000đ mỗi tháng, thuê bao di động của bạn nhận ngay 50 phút gọi thoại nội mạng Mobi FREE. Ưu tiên cao hơn gấp 10 lần lệ phí cước phí bỏ ra. Quý khách hàng thỏa sức dùng để liên lạc với những người xung quanh nhé.

Bên cạnh đó, các bạn còn được nhận thêm 500MB dung lượng data FREE tốc độ cao đăng nhập Internet thả ga mỗi ngày.

Cước phí data 3G phát sinh vượt gói cũng rất rẻ chỉ 75đ/50KB

Một số thông báo lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước K5 của Mobifone

Sau trong khi dùng hết ưu đãi gọi thoại ưu tiên của gói cước K5 của Mobifone, chi phí nảy sinh cuộc gọi thoại được tính theo chính sách hiện hành của đơn vụ cung ứng mạng.

Trong quá trình sử dụng gói cước, quý khách hoàn toàn làm chủ thuê bao di động của mình bằng hình thức test phút gọi ko tính tiền hoặc lưu lượng data còn lại của gói theo cú pháp mặc định nhắn tin : KT K5 gửi 789.

Gói cước K có chức năng tự động gia hạn khi tới thời hạn ngày bước kế tiếp, để hủy gói cước, các bạn nhắn tin: HUY K5 gửi 789.

tất cả thuê bao di động Mobifone có thể tham gia đăng ký cùng một lúc nhiều lần gói cước K5, các ưu tiên sẽ được cộng dồn và thời gian dùng được tính theo lần đăng ký gần nhất.

Gói cước K5 triển khai dịch vụ lợi ích dung lượng data 3G có giới hạn nên nếu các bạn là người có yêu cầu thường xuyên tiếp tục đăng nhập mạng trong nhiều ngày thì người tiêu dùng nên tham gia đăng ký 3G mạng Mobifone theo hầu hết gói cước 3G tháng để sử dụng hợp lý hơn.

Cùng những ưu tiên thiết thực mà gói K5 Mobifone mang lại, hi vọng bạn sẽ tận dụng triệt để và có những khám phá mới mẻ trong quá trình dùng dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.