Các gói cước tổng hợp từ nhà mạng Viettel hiện nay được khá nhiều khách hàng ưa thích và đăng ký sử dụng. Một trong số đó là gói cước ưu đãi VT45 của Viettel. Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ,cũng như không cần đăng ký quá nhiều gói cước phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên vẫn còn những khách hàng không nắm được thông tin liên quan đến gói cước này. Cụ thể ra sao chúng ta hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước ưu đãi VT45 của Viettel

Đây là một gói cước ưu đãi tổng hợp bao gồm cả gọi thoại ,tin nhắn lẫn data truy cập mạng. Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước sẽ nhận về cho mình những ưu đãi hấp dẫn như sau :

·        Ưu đãi 90 phút gọi thoại nội mạng Viettel miễn phí

·        Ưu đãi 90 tin nhắn sms nội mạng miễn phí

·        Miễn phí 400Mb dung lượng data 3G truy cập mạng ở tốc độ cao.

Có thể thấy mức ưu đãi này khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại , nhắn tin nhiều. Khách hàng có thể vừa liên lạc với bạn bè người thân mà vẫn có thể truy cập mạng tốc độ cao không lo tốn kém nhiều chi phí. Những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì sẽ được đăng ký gói cước ưu đãi này.

 

goi-cuoc-uu-dai-vt45-cua-viettel

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước ưu đãi VT45 của Viettel

Khi thuê bao đã may mắn nằm trong danh sách được đăng ký gói cước thì có thể nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

VT45 gửi đến 191

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

+Giá của gói cước ưu đãi : 45.000 đồng/ lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước ưu đãi : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước này các bạn cần phải khởi động lại thiết bị di động để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên mỗi khi các bạn có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì không cần phải soạn tin nhắn lại nữa.

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi VT45 của Viettel là khá cần thiết với những khách hàng có nhiều nhu cầu cùng lúc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin ưu đãi và hữu ích. Hãy chia sẻ để cho nhiều thuê bao khác cùng biết về thông tin này nhé, Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi.