Khách hàng có nhu cầu trò chuyện thả ga trong thời gian dài 30 ngày cùng mức phí thấp? Vậy đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về gói cước V50 của Viettel dưới đây nhé.

Nắm rõ vấn đề mong muốn gọi thoại của quý khách hàng, hiện tại đơn vụ cung ứng mạng Viettel đã cho ra mắt rất nhiều gói cước cùng mục đích trợ giúp bạn hoàn toàn có thể gọi thoại thả ga mà không phải quá băn khoăn về chi phí. Mới đây, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel đã triển khai gói cước V50 với ưu tiên phù hợp với phần đông đối tượng người tiêu dùng. Hãy với cửa hàng của chúng tôi tìm hiểu về gói cước nhé.

Cú pháp đăng ký gói cước V50 của Viettel như thế nào?

Để giúp bạn có thể thuận lợi đăng ký gói cước, đơn vụ cung ứng mạng Viettel đã triển khai thực hiện ra 3 hình thức tham gia đăng ký gói cước để các bạn hoàn toàn có thể tùy chọn một cách tiện lợi nhất.

Muốn tham gia đăng ký gói cước, quý khách hàng hãy chọn một trong 3 cách sau:

 • Phương thức đầu tiên: Qua cú pháp nhắn tin

Hãy gửi tin nhắn theo cú pháp sau để hoàn toàn có thể đăng ký tham gia gói cước:

V50 gửi 109

 • Hình thức thứ 2: Qua thao tác từ bàn phím

Khách hàng hãy bấm ngay trên bàn phím smartphone cú pháp *098# rồi làm theo chỉ dẫn.

 • Phương thức thứ 3: Qua ứng dụng My Viettel

Truy cập vào ứng dụng My Viettel đã được cài đặt sẵn trên smartphone rồi ấn chọn gói cước V50, rồi chọn mục đăng ký là xong.

Một số điều cần nhớ về gói cước V50 Viettel

 • Để tham gia đăng ký gói cước, bạn mong muốn phải trả khoản phí là: 50.000đ/ 1 lần
 • Thời hạn sử dụng gói cước: 1 tháng tính từ nếu đăng ký tham gia gói cước hoàn thiện.
 • Đăng ký gói cước hoàn thành, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi: giá 0 đồng 170 phút gọi nội mạng tẹt ga trong vòng một tháng
 • Khu vực thực hiện gói cước: Toàn quốc
 • Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: toàn bộ các thuê bao hòa mạng Viettel trả trước vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim. Cùng với đó, các bạn phải có tên trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước V50 Viettel của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel. Một khi các bạn không biết rằng thuê bao của mình có nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước hay không, khách hàng hãy kiểm chứng bằng cách nhấn trực tiếp trên bàn phím cú pháp mặc định *098#.
 • Một khi vẫn tiếp tục gọi thoại khi đã sử dụng hết ưu tiên thì nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ tính phí vượt gói theo chính sách hiện hành.
 • Muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ dùng bước kế tiếp người tiêu dùng không cần phải đăng ký lại gói cước nhé vì gói có chức năng gia hạn tự động
 • Nếu như không có nhu cầu dùng gói V50 nữa hoặc đã tìm được một gói cước khác thích hợp hơn quý khách hãy hủy gói cước V50 Viettel bằng hình thức soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYFT gửi 191.

Mong muốn rằng những thông báo trên đây đã trợ giúp quý khách hàng có thể tiện lợi đăng ký gói V50 Viettel. Các bạn hãy nhanh chóng đăng ký gói cước để được gọi điện thả ga nhé.