Nhiều người bảo dùng mạng Mobifone tiện lợi bởi giá gọi thoại rẻ, nhắn tin cũng rẻ. Nhưng còn thích thú hơn khi khách hàng biết thông tin nhà mạng Mobifone đang triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng của mình với gói cước 8P.

Khi bạn đăng ký sử dụng gói cước này, bạn khỏi phải lo lắng khi gọi điện nhắn tin mà mất nhiều tiền. Bởi gói này đã đáp ứng được nhiều điều khách hàng cần. Vậy hình thức đăng ký gói cước này như thế nào bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

gói cước 8p của nhà mạng mobifone

Một số thông tin cơ bản về gói cước 8P bạn không nên bỏ qua?

Nhà mạng Mobifone rất ưu ái đối với những khách hàng ở các khu vực Bình Phước, Bình Thuận, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh và Bình Dương bởi cho ra mắt dịch vụ đăng ký gói cước 8P. Đây là gói cước giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện, truy cập vào internet một cách dễ dàng mà chi phí vô cùng rẻ.

Chính bởi vậy nên, nếu như bạn nằm trong vùng được nhà mạng Mobifone ưu đãi. Thì hãy đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay để được trải nghiệm ưu đãi vô cùng hữu ích này.

gói cước 8p mobifone

Ưu đãi từ gói cước 8P của nhà mạng Mobifone mang tới cho người dùng?

Thứ nhất: Được 50 tin nhắn mỗi ngày. Như vậy, bạn sẽ tha hồ nhắn tin mà không cần phải lo lắng về giá tiền phải trả cho mỗi 1 tin nhắn cao. Thỏa sức mà nhắn tin với người thân, bạn bè.

Thứ hai: Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng. Bạn sẽ được gọi điện với nhiều người mà không cần phải lo về chi phí cho mỗi phút gọi

Thứ ba: Thỏa sức truy cập ineternet để xem phim, nghe nhạc… với 2GB data tốc độ cao. Nếu hết dung lượng, bạn vẫn truy cập bình thường mà không bị tính thêm phí phát sinh.

Lưu ý: Nếu bạn nhắn tin, gọi điện mà vượt quá quy định. Bạn phải trả mức phí theo đúng quy định của nhà mạng Mobifone.

Đăng ký ngay gói 8P Mobifone qua 1 tin nhắn đơn giản?

Nếu bạn đã có nhu cầu muốn sử dụng gói cước 8P của nhà mạng Mobifone. Bạn chỉ việc đăng ký theo cú pháp sau:

DK 8P gửi 999

Khi này, hệ thống sẽ trả về cho bạn tin nhắn, bạn đã đăng ký thành công gói cước 8P của nhà mạng Mobifone. Bạn có thể tắt nguồn đi và bật lại để máy bạn cập nhật lại.

>>> Ngoài ra khi có nhu cầu mua mã thẻ cào điện thoại bạn hãy tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại trực tuyến để tiết kiệm thời gian và công sức bạn nhé. 

Lưu ý: Nếu bạn muốn đăng ký gói cước 8P này thì số thuê bao của bạn phải hoạt động 2 chiều và số dư trong tài khoản phải còn tiền.

Phí dịch vụ bạn phải trả khi đăng ký gói cước là 80.000đ/ lần đăng ký

Phí khi đăng ký sử dụng: 100đ/1 tin nhắn

Thời gian hoạt động: Trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký

Hệ thống không tự động gia hạn khi sử dụng hết dung lượng có sẵn

Đó là những điều bạn cần phải chú ý khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng ký sử dụng thêm thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

GH 8P gửi 999

Để được tiếp tục sử dụng dịch vụ. Khi này, hệ thống sẽ trả về cho quý khách tin nhắn gia hạn gói cước 8P thành công.

Trên là những thông tin cơ bản về gói cước 8P của nhà mạng Mobifone bạn có thể tham khảo thêm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ nhắn tin, gọi điện và sử dụng 3G của nhà mạng Mobifone.