Lựa chọn ổ đĩa cũ là một cách tuyệt vời giúp giữ tiền đối với bạn nào thích lên cấp laptop của mình, nhưng mà xuất hiện một số ảnh hưởng qua việc dùng ổ HDD đã qua sử dụng mà ae không hay hiểu được, sai sót đấy như thế nào mời cùng tôi tìm hiểu trong thông tin ngay sau .

Qua thực trạng ổ đĩa máy tính còn seal sẽ có giá cực cao có khi đến hàng triệu bạc, bên cạnh đó thiết bị đã qua sử dụng được cửa hiệu hoặc là người dùng cũ rao ở địa chỉ rao vặt với phí chỉ 50% thiết bị còn seal làm rất nhiều người chú ý từ đó lấy chúng ổ cũ cho quyết định của mình. Tuy nhiên ngoài phí rẻ thì ....

NÊN LỰA CHỌN Ổ ĐĨA SECONHAND KO ?

Ngày xưa mình cũng từng tồn tại lựa chọn giống như các bạn khi em Sony of mình chậm đi tại setup win cực kỳ nhiều làm cho nát ổ HDD máy và còn mỗi phương pháp tháo gỡ là tìm mua một chiếc ổ mới thay. Rồi khi la lê trên google hơn tiếng, so sánh chi phí và tớ lựa chọn dùng đồ cũ, nhưng rồi lựa chọn vừa xong bị sụp đổ từ sau bài đăng ở TW vấn đề of tôi.
Tôi có đăng câu hỏi tới hội yêu sản phẩm thông tin của USA, một số thành viên ở đó đều nhất trí bình luận là không bao giờ sắm bất cứ link kiện nào cũ, & đặc biệt là ổ cứng đã qua sử dụng. Justin, quản trị ở hội DataKing, cũng nói: "Ổ HDD giữ tất cả thông tin cần thiết trên máy tính. Như vậy nó rất dễ gặp lỗi chức năng ổ ghi."

Tin dùng ổ HDD cũ có hiệu quả

Snow bình luận thêm: Ko bao giờ sử dụng ổ cứng máy tính seconhand. Thanh niên ấy tiếp tục kêu gọi mọi người nếu muốn bán ổ đĩa tại các trang web rao vặt phải check chi tiết thực trạng sản phẩm mới đăng tải.
Từ lúc tiếp nhận hết ý kiến tớ có học hỏi thêm và kết luận đc là: Tin dùng một ổ cứng cũ cũng đồng nghĩa dùng 1 bản khắc với những vết cắt trong bề mặt. Chắc chắn, nó vẫn sử dụng đc, tuy nhiên trải qua thời gian tận dụng ổ đĩa sẽ khiến máy tính hỏng data sau những tổn thương mà ổ đĩa ảnh hưởng từ khi dùng ngày xửa. Không giống bảng mạch, vi xử lý, card hình ảnh cùng với RAM các bạn có thể mua link kiện đã qua sử dụng còn ổ HDD là một tình huống hoàn toàn #.
Anh em nên giả sử các ổ đĩa đã qua sử dụng bán lại. Tiếp tục ngấm về hoạt động bạn từng thao tác ở chiếc ổ đĩa trước đây of bạn rất có thể người để lại ổ đĩa tới bạn đã hành động thế, mang tiền và trưng dụng lại chúng tốt không ?

Bài viết này tôi xin dừng ở đây, cho dù chỉ đưa ra tới các bạn một chút nhận xét ở những chuyên gia Mỹ cùng với những ý kiến của tôi thế nhưng mình hi vọng rằng sử dụng bài viết anh em biết được đáp án of nghi vấn nên Nên dùng ổ HDD cũ hay không ? Nếu như nhận thấy bài viết bên trên hay mạnh dạn chia sẻ chúng cho người thân. Cầu chúc các bạn thành công!