Nói về Black Friday ta mường tượng ngay đến vô số món hàng được sale off vô cùng lớn với lượng khách shopping rất đông tại mùa hội này. Lễ hội Black Friday xuất hiện lần đầu ở USA rồi lan rộng trên toàn thế giới tuy nhiên những năm gần lại đây nước ta mới bắt đầu diễn ra, lễ hội sale off đã bắt đầu ở những website mua hàng online và những thương hiệu lớn.

Nguồn gốc hình thành lễ hội Black Friday

Xuất hiện vài câu chuyện cho nguồn gốc ngày lễ Ngày Thứ Sáu Đen, thế nhưng theo những báo có tiếng, thì ngày lễ sale off Black Friday bắt đầu tại quốc gia Hoa kỳ năm 1939 trong cuộc khủng hoảng kinh tế. Thời điểm đấy, để nhằm cứu vớt tình trạng ngành kinh tế đi xuống dốc, tổng thống quốc gia Hoa kỳ đã đưa quyết đổi ngày hội Lễ Tạ Ơn đến ngày thứ 5 lần 4 tháng 11 thay vì ngày thứ Năm cuối cùng để nhằm thêm mùa shopping. Thứ Sáu Đen đc bắt đầu vào đúng thứ 6 lần bốn of tháng 11 ngay sau ngày Lễ Tạ Ơn. Khi mùa shopping kéo dài, khoản tiền chi ra dồn tới nền tài chính nhiều để cứu vãn tình thế kinh tế. Cho nên cứ vào ngày lễ Black Friday, các cửa hàng sale off mạnh cao tận 70 phần trăm khiến khách hàng tranh nhau shopping với khả năng shopping vô cùng lớn tương đương vài trăm lần những tháng trước.
Ở nước ta tuy đã có khá nhiều sự kiện sale off trong ngày lễ này thế nhưng không thể đa dạng như ở đất nước Mỹ vì thế nhiều bạn nhờ người quen bên ấy shopping hộ & chuyển về. Hoặc chọn mua sắm tại một số website mua bán trực tuyến

Thu 6 Den la ngay gi

 

Black Friday ở tại VN giảm giá như thế nào

Lễ hội hạ giá Thứ Sáu Đen Tối bắt nguồn từ đất nước USA & phát tiển toàn cầu. Ở tại nước ta, Black Friday mới hình thành 3 năm gần đây nhưng đã đc rất nhiều người dùng để ý. Chẳng giảm giá đồng loạt giống đất nước Hoa kỳ, Ngày Thứ Sáu Đen ở Việt Nam chủ yếu do các đơn vị khởi phát rải rác. 2017 ngày sale Thứ Sáu Đen Tối rơi vào hôm 24-11 cùng với rất phong phú sự kiện sale off từ phía những thương hiệu có tiếng trên shop TTTM. Từ trước ngày hội sale Ngày Thứ 6 Đen Tối 7 ngày, trong một số trang mạng shopping online hoặc những nhãn hàng đã quảng cáo vài ưu đãi nhỏ trong tâm trạng trông chờ của người tiêu dùng dự báo một ngày shopping tấp nập.

 

Bí quyết nếu muốn sở hữu đc các đồ vật hạ giá ngày hội Black Friday ở Việt Nam

Bí quyết nếu muốn có đc nhiều hàng hóa hạ giá ngày hội Black Friday tại nc ta chính là trước giảm khách hàng nên lướt qua những trang mạng trưng bày sản phẩm định mua & giữ về hình ảnh mặt hàng ấy. Vào Ngày Thứ 6 Đen Tối, số lượng khách đi đến shop, Trung tâm TM shopping rất khủng, các thứ trở nên bừa bãi khiến khó khăn khi tìm kiếm hàng hóa chúng ta cần. Nhưng vì các bạn tham khảo mặt hàng các bạn định mua từ trước vì thế bạn chỉ việc đi đến shop, trung tâm thương mại mang hình ảnh đồ vật đấy nhờ người cửa hàng xem giúp. Đặc biệt vào dịp sale mức mua sắm vô cùng nhanh, mọi thứ thường hạn chế kích thước và cháy hàng vì thế muốn mua nhiều vật phẩm người mua định mua người mua hãy nhanh chóng đi tới cửa hàng, Trung tâm TM từ khi diễn ra sale off.